Menu

Các điều khoản và quy định khi sử dụng trang web nhipcauduoclamsang.com

 

Nhịp Cầu Dược Lâm Sàng là một website miễn phí được lập ra nhằm cung cấp các thông tin bổ ích cho sinh viên và các anh chị đồng nghiệp. Khi truy cập vào trang web nhipcauduoclamsang.com, người dùng cần phải tuân thủ các điều khoản và quy định dưới đây:

1. Đăng lại bài từ NCDLS: Các thông tin trên trang web được sưu tập và biên soạn, dịch, hiệu đính bởi các thành viên của Nhịp Cầu Dược Lâm Sàng. Nếu muốn trích dẫn, hay đăng tải lại bất kỳ nội dung nào của trang web, xin vui lòng ghi rõ: tên tác giả/người dịch và nguồn thông tin Nhịp Cầu Dược Lâm Sàng

2. NCDLS chia sẻ tài liệu từ trang khác:

  • Về trách nhiệm: Trang web NCDLS có thể có các đường dẫn liên kết đến các trang web khác, những trang web này không thuộc thẩm quyền của NCDLS và NCDLS không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web liên kết nào hay bất kỳ sự thay đổi nào trong nội dung của trang web liên kết.
  • Về bản quyền: NCDLS có sưu tầm một số tài liệu từ trang khác và chia sẻ lại trên NCDLS. Khi đăng lại, NCDLS luôn trích xuất nguồn/link gốc. Vì việc liên hệ với cá nhân các tác giả này để xin phép chia sẻ đôi lúc rất khó khăn, nên nếu tác giả nào không muốn tài liệu của mình được chia sẻ trên NCDLS, xin vui lòng gửi email về ncdlsvn@gmail.com để chúng tôi xóa.

3. Phi lợi nhuận: Tất cả các nội dung, bài viết được đăng bởi tư cách NCDLS trên trang web là chia sẻ hoàn toàn miễn phí (Trừ một số thông tin được đăng bởi các cá nhân, tổ chức khác như các khóa học, bán tài liệu). Các thông tin trên NCDLS có thể được tải xuống và in ấn tự do mà không có bất kỳ ràng buộc nào với các mục đích phi thương mại. Mọi hành vi sử dụng các thông tin trên trang web với mục đích thương mại, buôn bán đều bị nghiêm cấm.

4. Bình luận: Người dùng tham gia bình luận phải chịu trách nhiệm với các nội dung trong phần bình luận của mình. Các bình luận mang tính đe doạ, quấy rối, không hợp thuần phong mỹ tục, hay các bình luận đăng tải các nội dung không phù hợp, tải lên các phần mềm gây virus đều bị nghiêm cấm.

5. Trách nhiệm: NCDLS sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào (trực tiếp hay gián tiếp) khi người dùng sử dụng các thông tin trên NCDLS, hay các thiệt hại khi truy cập trang web, truy cập các đường dẫn liên kết trong các bài viết của NCDLS. Các thông tin đăng tải trên trang web NCDLS chỉ nên mang tính tham khảo. Người dùng cần đối chiếu với các nguồn thông tin gốc hay các nguồn tin cậy khác để kiểm chứng trước khi áp dụng. Các thông tin cung cấp cũng không nhất thiết phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Người dùng cũng cần tham vấn các chuyên gia hay cán bộ y tế trước khi đưa ra quyết định.

Nếu vi phạm các điều khoản trên, NCDLS sẽ giới hạn quyền truy cập vào trang web của bạn ngay lập tức mà không cần đưa ra các thông báo trước. Hy vọng tất cả thành viên đều tuân thủ các quy định này để cùng nhau xây dựng một Nhịp cầu Dược Lâm Sàng ngày một vững mạnh!

        Ban quản trị Nhịp cầu Dược lâm sàng