Menu

Bảo hiểm đặc biệt hỗ trợ tài chính cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 AIA

1.Giới thiệu về AIA:

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn AIA hiện đã hình thành trên 100 năm, hoạt động trên 18 thị trường khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

 2.Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, theo công văn đề nghị của Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam về việc gia hạn “Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19”, AIA Việt Nam xin thông báo đồng lòng, chung tay góp sức cung cấp gói hỗ trợ đặc biệt dành cho y, bác sĩ, nhân viên y tế thỏa điều kiện của chương trình (Sau đây gọi tắt các đối tượng này là “Nhân viên y tế”) ( từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 31/12/2021)

Link chương trình: https://www.aia.com.vn/vi/COVID-19/bao-ve-dac-biet-y-te-tuyen-dau.html

  • Đối tượng áp dụng: nhân viên y tế (tìm hiểu thêm tại link chương trình bảo hiểm)

  • Chính sách chung

    • Trợ cấp khi nhiễm bệnh:  hỗ trợ một lần 10 triệu đồng/Nhân viên y tế được chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 trong thời gian của chương trình.
    • Hỗ trợ tài chính khi tử vong:  hỗ trợ 100 triệu đồng/ Nhân viên y tế bị tử vong trong thời gian của chương trình do nhiễm virus SARS-CoV-2. (điều kiện: Nhân viên y tế đăng ký nhận quyền lợi trợ cấp khi nhiễm SARS-CoV-2 trước đó)
  • Thủ tục nhận hỗ trợ: Thủ tục đơn giản, không cần qua các thủ tục đăng ký mua bảo hiểm (tìm hiểu thêm tại link chương trình bảo hiểm)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.