Menu

Lời kết hội thảo trực tuyến: Dịch COVID-19 – Triển khai Telepharmacy (Nhà thuốc từ xa)

Kính thưa Quý đồng nghiệp dược sĩ,

Lời đầu tiên, Ban tổ chức NCDLS xin chân thành cảm ơn quý dược sĩ đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội thảo trực tuyến: “ Dịch COVID-19: Triển khai Telepharmacy (Nhà thuốc từ xa)” được tổ chức lần thứ hai bởi Nhịp cầu dược lâm sàng.

Hôm nay, BTC rất vui mừng khi được đón tiếp gần 50 quý đồng nghiệp đã tham gia và đã tích cực lắng nghe đến cuối chương trình. Có rất nhiều câu hỏi hay và thiết thực đã được gửi về trước và trong khi chương trình đang diễn ra, và đã được các báo cáo viên giải đáp tích cực vào cuối chương trình. BTC mong rằng những chia sẻ và giải đáp của các báo cáo viên trong buổi Hội thảo ngày hôm nay có thể mang lại nhiều thông tin cập nhật và bổ ích cho quý đồng nghiệp trong quá trình làm việc của mình trong mùa dịch COVID-19.

Trong quá trình Hội thảo khoa học trực tuyến diễn ra không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những góp ý của quý đồng nghiệp để BTC có thể khắc phục và hoàn thiện hơn ở những chương trình tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện hôm này.

Ban tổ chức sẽ upload slide và video ghi âm buổi hội thảo lên Youtube và chia sẻ đến toàn thể quý đồng nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý đồng nghiệp và mong sự hợp tác của các đồng nghiệp trong các chương trình sắp tới.

Xin cảm ơn các speaker DS. Nguyễn Ngọc Quý, ThS.DS. Phạm Hồng Thắm, và TS.DS. Võ Thị Hà, ThS.DS. Nguyễn Thị Liên, và ThS.DS. Nguyễn Thế Anh đã tham gia lời mời của NCDLS. Xin cảm ơn các bạn tình nguyện viện (Châu, Vy, Dung) đã hỗ trợ điều phối chương trình thành công.

Mọi thông tin thắc mắc và đóng góp xin vui lòng liên hệ Fanpage Nhịp cầu dược lâm sàng. Chúc quý đồng nghiệp sức khỏe, an toàn và hoàn thành tốt công tác trong mùa dịch này.

Thân mến,

Ban tổ chức NCDLS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.