Menu

Lời kết hội thảo trực tuyến số 4: Dịch COVID-19: Tư vấn về tiêm vaccine

Kính thưa Quý đồng nghiệp dược sĩ,

Vậy là buổi Hội thảo trực tuyến số 4 trong chuỗi Hội thảo Khoa học trực tuyến miễn phí mùa dịch COVID-19 năm 2021 được tổ chức bởi Nhịp cầu dược lâm sàng (NCDLS) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều nay, thứ bảy, ngày 28 tháng 08 năm 2021, NCDLS đã hân hạnh đón tiếp gần 50 khách mời là các quý đồng nghiệp tham dự Hội thảo. Sự có mặt của các quý đồng nghiệp từ đầu đến cuối chương trình là niềm vui và niềm vinh hạnh của Ban tổ chức (BTC). Các quý đồng nghiệp đã lắng nghe nhiệt tình và đã tích cực đặt nhiều câu hỏi hay và thiết thực cho các diễn giả. BTC mong rằng những chia sẻ và giải đáp của các diễn giả ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và những thông tin cập nhật nhất cho quý đồng nghiệp. Và hơn hết, BTC mong rằng buổi Hội thảo này sẽ giúp quý đồng nghiệp có nhiều thông tin hơn để tư vấn và chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân của mình trong mùa dịch COVID-19.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo khoa học trực tuyến không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những góp ý của quý đồng nghiệp để BTC có thể khắc phục và hoàn thiện hơn ở những chương trình tiếp theo.

Ban tổ chức sẽ upload slide và video ghi âm buổi hội thảo lên Youtube và chia sẻ đến toàn thể quý đồng nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý đồng nghiệp và mong sự tham gia của các đồng nghiệp trong các chương trình sắp tới.

Xin cảm ơn sự chia sẻ về chuyên môn của các diễn giả ThS.DS. Phạm Hồng Thắm, TS.DS. Võ Thị Hà, ThS.DS. Nguyễn Thị Liên, ThS.DS. Nguyễn Thế Anh và DS. Trần Minh Hoàng.

Xin cảm ơn các bạn tình nguyện viện (Minh Anh, Châu, Dung) đã tích cực hỗ trợ điều phối chương trình.

Mọi thông tin thắc mắc và đóng góp xin vui lòng liên hệ Fanpage Nhịp cầu dược lâm sàng. Chúc quý đồng nghiệp sức khỏe, an toàn và hoàn thành tốt công tác trong mùa dịch COVID-19 này.

Thân mến,

Ban tổ chức NCDLS

One Comment

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.