Menu

Lời kết Hội thảo trực tuyến số 5 Dịch COVID-19 : Liệu pháp thuốc điều trị COVID nội trú

Kính thưa Quý đồng nghiệp dược sĩ,

Vậy là buổi Hội thảo trực tuyến số 5 trong chuỗi Hội thảo Khoa học trực tuyến miễn phí mùa dịch COVID-19 năm 2021 được tổ chức bởi Nhịp cầu dược lâm sàng (NCDLS) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều thứ bảy, ngày 04 tháng 09 năm 2021, NCDLS đã hân hạnh đón tiếp hơn 200 khách mời là các quý đồng nghiệp tham dự Hội thảo. Sự có mặt của các quý đồng nghiệp từ đầu đến cuối chương trình là niềm vinh hạnh và động lực cho BTC. Hội thảo đã nhận được những câu hỏi thiết thực từ chủ đề Liệu pháp sử dụng thuốc trong điều trị COVID-19. BTC mong rằng buổi Hội thảo này đã  giúp quý đồng nghiệp có nhiều thông tin hơn để tư vấn và chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân của mình trong mùa dịch COVID-19. Vấn đề điều trị bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 hiện là chủ đề nóng hơn bao giờ hết, kính mong quý đồng nghiệp hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của chuỗi hội thảo vào thứ 7 tuần sau.

Link ghi hình buổi hội thảo đã được đăng trên: YOUTUBE

Slide báo cáo sẽ được sớm đăng lên trang web Nhịp cầu Dược Lâm Sàng

Trong quá trình diễn ra Hội thảo khoa học trực tuyến không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những góp ý của quý đồng nghiệp để BTC có thể khắc phục và hoàn thiện hơn ở những chương trình tiếp theo.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý đồng nghiệp và mong sự tham gia của các đồng nghiệp trong các chương trình sắp tới.

Xin cảm ơn sự chia sẻ về chuyên môn của các diễn giả ThS.DS. Phạm Hồng Thắm, TS.DS. Võ Thị Hà, DS. Võ Nguyễn Mỹ Ngân, DS. Phạm Kim Ngân, DS. Trần Minh Hoàng.

Xin cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã tích cực hỗ trợ điều phối chương trình.

Mọi thông tin thắc mắc và đóng góp xin vui lòng liên hệ Fanpage Nhịp cầu dược lâm sàng. Chúc quý đồng nghiệp sức khỏe, an toàn và hoàn thành tốt công tác trong mùa dịch COVID-19 này.

Thân mến,

Ban tổ chức NCDLS

 

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.