Menu

Lớp tiếng Anh chuyên ngành Dược lâm sàng

Dược sĩ Thái, Malaysia hay Phillipine họ dùng tiếng Anh trong dạy đại học ở nhiều môn và nhiều trường, nên họ có lợi thế rất lớn về cập nhật kiến thức hay giao lưu quốc tế.

Khi dạy sinh viên dược hay một số DS đã ra trường, mình thấy khả năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành để update kiến thức, tra cứu kiến thức dùng trong lâm sàng của một số bạn còn hạn chế. Dược sĩ mà không nắm tiếng Anh chuyên ngành thì rất khó làm dược lâm sàng.

Mình sẽ cố gắng tham khảo một số giáo trình dạy tiếng Anh chuyên ngành Dược, kết hợp với kinh nghiệm hiệu đính nhiều bài dịch của NCDLS và kinh nghiệm cá nhân để xây dựng các khóa học online thiết kế chuẩn nhất có thể.

Với 91 người đã đăng ký học, mình có thêm động lực để thực hiện.
Đây là khóa học có thu phí. Vì chỉ khi có thu phí mình sẽ có trách nhiệm hơn với nội dung dạy và các bạn cũng có trách nhiệm hơn với việc học.

Những buổi học đầu tiên chỉ rèn luyện kĩ năng duy nhất là ĐỌC HIỂU – DỊCH để áp dụng tra cứu dùng cho thực hành hàng ngày.
Bài giảng sẽ không dạy về kĩ năng nghe, nói và viết.

Mình sẽ giành 1 tháng để chuẩn bị cho khóa học này. Đầu tháng 11 mình sẽ gửi thông báo qua email cho các bạn đăng ký cũng như trên fb để các bạn mới có thể đăng ký.

Link đăng ký học: Lớp tiếng Anh chuyên ngành Dược lâm sàng

TS.DS. Võ Thị Hà

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.