Menu

Thông tin chương trình Hội thảo trực truyến Đồng hành cùng dược sĩ bệnh viện trong mùa dịch COVID-19

Hội Dược sĩ Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh

https://hpahcmc.org/su-kien/hoi-thao-truc-tuyen:-dong-hanh-cung-duoc-sy-benh-vien-trong-mua-dich-covid-19-45.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Trong bối cảnh cả nước đang tăng cường mọi nguồn lực sẵn có nhằm ứng phó với đợt bùng phát dịch covid-19 lần thứ 4 và nhân viên y tế từ các cơ sở y tế như Y tế phường, quận, huyện, Bệnh viện công lập đã và đang là một trong những lực lượng nòng cốt tuyến đầu khắp mọi nơi trong hoạt động điều trị, phòng chống, kiểm soát dịch covid-19. Nhiều hướng dẫn về phác đồ điều trị được cập nhật liên tục, nhiều công văn từ Bộ y tế được ban hành nhằm hướng dẫn các cơ sở y tế đảm bảo thực hiện công tác cung ứng thuốc kịp thời, đầy đủ, hiệu quả phục vụ tốt nhất cho hoạt động điều trị trong giai đoạn cấp bách hiện nay.

Nhằm góp phần hỗ trợ giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các cán bộ y tế trong công tác cung ứng thuốc thời điểm này, Hội Dược sĩ Bệnh viện TP.HCM đã phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến y tế – CHIR tổ chức chương trình:

Kính mời quý anh/chị Dược sĩ, nhân viên y tế cùng dành thời gian tham dự chương trình ý nghĩa và thời sự này. Nội dung chi tiết như bên dưới:

Vui lòng truy cập ZOOM tại link https://us02web.zoom.us/j/7800793285

Hoặc nhập Zoom ID: 780 079 3285 – Passcode: 170118

Trân trọng kính mời!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.