Menu

DSLS lưu các đề nghị thay đổi về dùng thuốc ở đâu

Trang web sau do Hội Dược lâm sàng của Pháp xây dựng nhằm ghi nhận tất cả các can thiệp của dược sĩ khi duyệt đơn thuốc (tiếng Pháp gọi là « intervention pharmaceutique », còn tiếng Anh là « pharmacist intervention). Với ý tưởng ban đầu là xây dựng một cơ sở dữ liệu về IP tại Pháp, và hiện này trang web đã mở rộng thu thập các IP từ một số nước nói tiếng Pháp ở châu Âu. Hiện tại, trang web này đã có phiên bản tiếng Anh.

Đây là một trang web với công cụ lưu IP đã được chuẩn hoá, tiện lợi và hữu ích cho các bệnh viện trong viêc lưu, thống kê, truy xuất các dữ liệu liên quan đến IP của bệnh viện mình một cách nhanh chóng. Để tiến hành lưu IP trên trang web cần tiến hành các bước sau :

Tiến hành đăng kí, tạo một tài khoản cá nhân tại http://www.actip.sfpc.eu/actip?lang=en

Nếu bạn là người đầu tiên của bệnh viện tiến đăng nhập tại trang web, sau khi tạo tài khoản thành công, bạn được mặc định là người quản lý của bệnh viện. Với chức năng một người quản lý, bạn có thể :

+ Thêm các thành viên khác của bệnh viện để lưu IP trên trang web này.

+ Tiến hành thống kê các dữ liệu liên quan đến IP của bệnh viện mình theo các biến khác nhau. Kết quả thu được có thể được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau. 

Với tư cách là một thành viên, bạn có quyển lưu các can thiệp dược và sử dụng các chức năng truy xuất dữ liệu, phân tích dữ liệu.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.