Menu

Sổ tay hướng dẫn chăm sóc F0 tại nhà

Đội Truyền thông PNT Zone  – ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Tài liệu này là huấn luyện nội bộ của trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, vui lòng tham khảo thêm ý kiến của y tế địa phương. Được thực hiện bởi đội ngũ sinh viên trường, dưới sự hướng dẫn và kiểm duyệt nội dung của các Thầy Cô giảng viên của trường.
Người bệnh COVID-19 được tự cách ly ở nhà không phải thể bệnh nặng đe dọa mạng sống, nhưng họ vẫn cần được chú ý vì bệnh có thể chuyển biến xấu đi bất kì lúc nào. Tài liệu dưới đây bao gồm hướng dẫn về cách bố trí phòng cách li cho người bệnh, những lưu ý khi ăn uống, cách nhận biết các dấu hiệu báo động của bệnh, cũng như những bài tập thở giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người nhiễm F0.
Mong rằng qua sổ tay này mọi người sẽ biết được những kiến thức hữu ích giúp hỗ trợ việc chăm sóc F0 tại nhà. Điều quan trọng cuối cùng là hãy giúp tinh thần bệnh nhân ổn định, lạc quan, bình tĩnh trong giai đoạn này, điều đó cũng sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

Giới thiệu về Đội Truyền thông PNT Zone- ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trước đại dịch COVID-19 hoành hành, với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, những sinh viên Y khoa không thể ngồi yên, họ vươn mình góp sức chống lại qua nhiều hình thức như: các đoàn sinh viên hỗ trợ xét nghiệm, điều tra cộng đồng,… và cả truyền thông. Đội Truyền thông PNT Zone (gọi tắt là PNT Zone) là đơn vị truyền thông sinh viên chính thức của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trực thuộc Hội Sinh viên trường. Với mục tiêu góp phần xây dựng hình ảnh trường nói riêng và hình ảnh người sinh viên Y khoa trẻ trung, năng động – vững chuyên môn – tự tin hội nhập nói chung, Đội đã và đang hoạt động tích cực trên các lĩnh vực: Biên tập – phát thanh, Tin tức sự kiện, Tư liệu hình ảnh. PNT Zone là trang mạng xã hội do Đội quản lý, cập nhật nhanh chóng nhất, chính xác nhất thông tin của những hoạt động, chương trình sôi nổi của các bạn sinh viên.
Link Sổ tay hướng dẫn chăm sóc F1 tại nhà

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.