Menu

Lời kết Event số 3: “Tư vấn cho bệnh nhân bị bệnh mãn tính bởi dược sĩ lâm sàng”

Vậy là buổi Hội thảo trực tuyến miễn phí số 3 trong chuỗi Hội thảo Khoa học trực tuyến miễn phí mùa dịch COVID-19 năm 2021 được tổ chức bởi Nhịp cầu dược lâm sàng (NCDLS) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều thứ bảy, ngày 21 tháng 08 năm 2021, NCDLS đã hân hạnh đón tiếp 70 khách mời là các quý đồng nghiệp tham dự Hội thảo. Sự có mặt của các quý đồng nghiệp từ đầu đến cuối chương trình là niềm vui và niềm hạnh phúc của Ban tổ chức (BTC). Các quý đồng nghiệp đã lắng nghe nhiệt tình và đã tích cực đặt nhiều câu hỏi hay cho các diễn giả. BTC mong rằng những chia sẻ và giải đáp của các diễn giả ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và những thông tin cập nhật nhất cho quý đồng nghiệp. Và hơn hết, BTC mong rằng buổi Hội thảo này sẽ giúp quý đồng nghiệp có nhiều thông tin hơn để tư vấn và chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân của mình trong mùa dịch COVID-19.

NCDLS xin chân thành cảm ơn các diễn giả của buổi Hội thảo là TS.DS. Võ Thị Hà, ThS.DS. Phạm Hồng Thắm, DS. Phạm Thị Kim Anh, DS. Dương Lê Hương Giang và DS. Phùng Ngọc Bình Minh đến từ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đã dành thời gian tham gia chia sẻ những thông tin vô cùng quý giá. Và cũng xin cảm ơn các bạn điều phối viên là bạn Lâm Hồng Châu, bạn Nguyễn Huỳnh Thảo Vy, bạn Nguyễn Thanh Huyền và bạn Huỳnh Thị Hồng Lộc đã tham gia đồng hành tổ chức chương trình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các quý đồng nghiệp rất nhiều và xin hẹn gặp lại quý đồng nghiệp ở những buổi Hội thảo tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn!

Thân mến,

Ban tổ chức – Nhịp cầu dược lâm sàng.

Một số hình ảnh từ buổi hội thảo:

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.